ลิงค์นี้คือการเลื่อนผ่านหน้าページ内を移動するためのリンクです

นโยบายเว็บไซต์

เว็บไซต์นี้ดำเนินการโดย Toyoko Inn Co. , Ltd. (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "บริษัท ของเรา") และ บริษัท ในเครือ เมื่อใช้งานเว็บไซต์โปรดอ่านและยอมรับเงื่อนไขต่อไปนี้ นอกจากนี้โปรดทราบว่ารายละเอียดเกณฑ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ความต้องการของระบบ

โปรดใช้ไซต์นี้กับเบราว์เซอร์ต่อไปนี้

【คอมพิวเตอร์】

Microsoft Windows

 • Microsoft Edge เวอร์ชันล่าสุด
 • Google Chrome เวอร์ชันล่าสุด

【สมาร์ทโฟน】

iPhone

 • iOS 12 หรือใหม่กว่า
 • Safari เวอร์ชันล่าสุด

Android

 • Android 9 หรือใหม่กว่า
 • Google Chrome เวอร์ชันล่าสุด
 • แม้ว่าคุณจะใช้งานภายใต้สภาพแวดล้อมที่แนะนำปัญหาอาจเกิดขึ้นในการแสดงผลของเว็บไซต์ขึ้นอยู่กับการรวมกันของระบบปฏิบัติการและเบราว์เซอร์และสถานะการตั้งค่าของเบราว์เซอร์
 • ไม่แนะนำให้ใช้สมาร์ทโฟนฟีเจอร์โฟนและแท็บเล็ตที่ไม่มีซิมสำหรับการรับชม

ลิขสิทธิ์และสิทธิ์ในเครื่องหมายการค้า

 1. ลิขสิทธิ์ของเนื้อหาทั้งหมด (ข้อความรูปภาพโปรแกรม ฯลฯ ) ในเว็บไซต์นี้เป็นของ บริษัท ผู้เขียนหรือผู้อ้างสิทธิ์ที่ถูกต้องอื่น ๆ ของเรา ไม่รวมการใช้งานส่วนตัวหรือการใช้งานที่ได้รับอนุมัติโดยกฎหมายลิขสิทธิ์การใช้ข้อมูลเว็บไซต์ (การทำซ้ำการดัดแปลงการแจกจ่าย ฯลฯ ) โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก บริษัท ของเราเป็นสิ่งต้องห้าม
 2. สิทธิในเครื่องหมายการค้าโลโก้และชื่อทางการค้าที่พบในเว็บไซต์นี้เป็นของ บริษัท ของเราหรือผู้อ้างสิทธิ์ที่ชอบธรรมอื่น ๆ บริษัท ของเราห้ามมิให้มีการใช้วัสดุดังกล่าวโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข้อยกเว้น

 1. บริษัท ของเราไม่รับรองความถูกต้องความพร้อมความแน่นอนและความปลอดภัยของเนื้อหาในเว็บไซต์นี้ บริษัท ของเราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความเสียหายอันเนื่องมาจากการใช้งานหรือไม่สามารถใช้เนื้อหาในเว็บไซต์นี้
 2. เนื้อหาและ URL บนเว็บไซต์อาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือลบโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ข้อมูลที่ปรากฏในเว็บไซต์เป็นข้อมูลจากเวลาที่เผยแพร่และอาจไม่แสดงข้อมูลล่าสุด บริษัท ของเราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ เนื่องจากเงื่อนไขที่ระบุไว้ข้างต้น
 3. นโยบายเว็บไซต์นี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีนี้จะใช้นโยบายเว็บไซต์ที่ต่ออายุใหม่

นโยบายความเป็นส่วนตัว

บริษัท ของเราจะจัดการและจัดการข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสมตามที่กำหนดไว้ใน นโยบายความเป็นส่วนตัว .